Tủ gỗ công nghiệp loại nào tốt

Hầu hết gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu tận dụng, tái sinh. Gỗ công nghiệp hiện có nhiều loại như Laminate Floor, MFC, MDF... khiến người tiêu dùng băn khoăn rất nhiều trong việc lựa chọn và sử dụng. Hiện nay, thị trường có xu hướng sử dụng nội thất làm bằng MFC hay Laminate, vì dễ gia công và hàng thành phẩm sau khi hoàn thiện cũng rất đẹp.

Tuy nhiên, người tiêu dùng nên sử dụng loại MFC và Laminate của những hãng có uy tín, có thương hiệu thì sẽ được sản phẩm bền đẹp, không bay màu, thời gian sử dụng được lâu bền hơn.

Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ Đức

Nên mua tủ gỗ hay tủ nhựa

Bạn đang muốn mua môt chiếc tủ để đựng quần áo nhưng lại phân vân lựa chọn giữa hai dòng tủ nhựa và tủ gỗ  Bạn có thể tham khảo một số ý kiến dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Về tủ nhựa với giá thành hợp lý hơn tủ gỗ, nhiều mẫu mã, nhiều họa tiết thỏa sức lựa chọn. Tủ nhựa cũng có tính năng không dễ bị nấm mốc theo thời gian, các loại tủ được sản xuất theo dây chuyển công nghiệp với độ chính xác cao nên rất kín tránh được dán, chuột hay các loại khác…Có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết và rất an toàn với trẻ em khi sử dụng. Tuy nhiên, khung không vững chắc bằng tủ gỗ, không thể chứa nhiều đồ bằng tủ gỗ và không thể đựng các loại quần áo dùng móc treo.

Về tủ gỗ, có thể chứa được nhiều đồ hay quần áo hơn, kết cấu khung vững chắc hơn, dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn, có thể chứa được các loại quần áo treo. Tuy vậy, tủ gỗ cũng lại có nhiều hạn chế như dễ bị mối mọt ẩm mốc, dễ bị thời tiết làm vênh, dễ bị chuột , dán…tấn công làm ổ mà đặc biệt, giá thành thường đặt hơn tủ nhựa rất nhiều.

Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ Đức

Những mẫu tủ gỗ đẹp tại Thủ Đức của Minh Phong Door

Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ ĐứcTủ gỗ công nghiệp giá rẻ Thủ Đức

Minh Phong Door chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách, giúp quý khách có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Hotline 1: 083.800.1000
Email: hieu.minhphongdoor@gmail.com
Website: www.minhphongdoor.com
Showroom: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận Quận 12, TP. HCM
Hệ thống showroom MinhPhongDoor® ở HCM: Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 12, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.